Bắt một bánh Heroin dịp nghỉ lễ Quốc khánh

Hồi 10h30’ ngày 2/9/2013, trong quá trình làm nhiệm vụ tại bản Bến Trai xã Quy Hướng huyện Mộc Châu, Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu phối hợp với Tổ công tác số 5, Phương án 279 bắt quả tang Tráng Láo Nú, sinh năm 1979, trú tại bản A Lá xã Lóng Sập huyện Mộc Châu đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vật chứng thu giữ l tại hiện trường gồm 1 bánh hêrôin, trọng lượng 350g, 1 xe máy AIR BLADE và một số vật chứng liên quan khác.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nú khai nhận: Lợi dụng dịp Lễ hội các dân tộc huyện Mộc Châu, lượng khách đến và đi khỏi đia bàn đông, lực lượng chức năng khó kiểm soát, ngày 1/9 Nú đã mua số hêrôin trên của 1 người Lào không biết tên với ý định mang sang huyện Bắc Yên  bán kiếm lời.

Để che mắt lực lượng chức năng y đã chia nhỏ bánh hêroin ra làm ba phần rồi nhét vào bầu lọc gió của xe máy để vận chuyển. Khi đến khu vực Bến Trai xã Quy Hướng thì bị bắt giữ. Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.