Bắt một đối tượng vận chuyển 2 bánh hêrôin và 30.000 viên ma túy tổng hợp

Hồi 19 h ngày 4/1/2015, tại Km10, thuộc tiểu khu 19/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mộc Châu chủ trì, phối hợp với Phòng PC 47 Công an Tỉnh Sơn La và Công an huyện Vân Hồ phá thành công chuyên án ma túy lớn, bắt đối tượng Sồng A Chư, sinh năm 1995, trú tại bản Pu Nhan, xã Lóng Sập đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Lực lượng Công an đã lập biên bản thu giữ vật chứng gồm 2 bánh hê rô in, 30.000 viên ma túy tổng hợp, 2 điện thoại di động, 1 xe máy và nhiều vật chứng liên quan khác.

Tại cơ quan Công an, Sồng A Chư khai nhận đã vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người đàn ông không rõ tên, địa chỉ ở bản Lóng Luông, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ. Trên đường vận chuyển thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.