BCH quân sự huyện Mộc Châu làm việc với Cục dân vận bộ Công an và Cục dân vân Bộ quốc phòng Lào

Ngày 1/7, Ban CHQS huyện phối hợp với Công an huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập tổ chức hội nghị giữa Đội công tác 922 thuộc Cục Dân vận, Bộ Công an Lào và Đội công tác 211 thuộc Cục Dân vận, Bộ Quốc phòng Lào. Đ/c Nhâm Thị Phương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh  Bí thư huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đ/c Lê Hải Trung,Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện  Mộc Châu và đồng chí Sổm Phu In Thạ Chắc, Đội trưởng Đội công tác 922 báo cáo về tình hình an ninh, chính trị trên tuyến biến giới. Trên cơ sở đó các đại biểu đã thảo luận thống nhất nhận định tình hình an ninh trật tự ở khu vực biên giới và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới; Ngoài ra, 2 bên còn trao đổi thông tin và thống nhất nội dung phối hợp công tác giữa CHQS huyện, Công an huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập với Đội công tác Cục 922, Cục 211.

Tại hội nghị, Đội công tác Cục 922, Cục 211 đã kí biên bản thống nhất phương hướng, phối hợp công tác với Ban CHQS huyện, Công an huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập trong thời gian tới.

Nguyễn Vân