Bộ đội biên phòng Sơn La bắt 2 đối tượng thu giữ 5.800 viên ma túy tổng hợp

Thực hiện chuyên án 191L do Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La xác lập trong tháng cao điểm phòng chống tội phạm ma túy. Vào hồi 22h ngày 4-6-2017 Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Sơn La phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc gia Lóng Sập làm nhiệm vụ tại km 104 Quốc lộ 43, thuộc địa phận tiểu khu 1-5 xã Chiềng Sơn, bắt quả tang 2 đối tượng: Giàng A Hạng, sinh năm 1975 và Giàng A Sạ, sinh năm 1987, cùng có hộ khẩu thường trú tại bản Pa Háng, khu Pa Háng, Huổi Hiềng, huyện Sốp Pâu, tỉnh Hủa Phăn, CHDCND Lào đang có hành vi buôn bán vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 5.800 viên ma túy tổng hợp và một số vật chứng liên quan.

Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên ở bên Lào và cất giấu trong xe máy để mang về Việt Nam bán kiếm lời. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.