Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ BCH quân sự huyện nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 24 năm ngày quốc phòng toàn dân. Ngày 22/12/2013 đồng chí Hà Trung Chiến - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mộc Châu cùng các đồng chí trong thường trực UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện đã đến thăm, gặp mặt, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự huyện nhân Ngày truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Trung Chiến đã ghi nhận những thành tích xuất sắc trong năm qua tập thể cán bộ, chiến sĩ BCH quân sự huyện đạt được, đã góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, vững mạnh về quốc phòng - an ninh, trong đó đã thực hiện tốt kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, công tác tuyển quân, công tác huấn luyện quân sự  địa phương, diễn tập cụm tác chiến biên phòng, diễn tập phòng chống bão lũ và tìm kiếm cứu nạn, diễn tập chiến đấu trị an... đồng thời đồng chí cũng mong muốn cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự huyện sang năm 2014 tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, hoàn thánh xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao cho.

Vui mừng và phấn khởi trước tình cảm, sự động viên, ghi nhận những cố gắng phấn đấu mà Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND đã dành cho cán bộ, chiến sĩ BCH quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Trung - Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ BCH quân sự huyện bảy tỏ niềm vui, sự phấn khởi và hứa sẽ tiếp phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Việt