Công an bắt đối tượng mua bán trái phép 400 Viên ma túy tổng hợp

Vào hồi 20 giờ 15’ ngày 22/3/2014, Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu làm nhiệm vụ tại tiểu khu 19/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Tiến Hoàng, sinh năm 1990, thường trú tại tiểu khu 2, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn Lađang có hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ tại hiện trường gồm 400 viên ma túy tổng hợp, trọng lượng 36,68 gam; 01 xe máy và một số vật chứng liên quan.

Tại cơ quan Công an Hoàng khai nhận mua số ma túy trên của một người không biết tên ở biên giới Việt-Lào với ý định mang lên Sơn La bán kiếm lời. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.