Công an bắt giữ 2 đối tượng thu giữ gần 4Kg pháo nổ

Vào hồi 16h30 ngày 9/1, Công an huyện Mộc Châu đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đình Nguyên sinh năm 1994, trú tại tiểu khu 26/7 thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ.

Khám xét nhà ở Nguyễn Đình Nguyên lực lượng công an đã thu 35 quả pháo đầu ông sư có trọng lượng 1,5 kg.

Mở rộng điều tra, Công an huyện Mộc Châu đã thi hành lệnh khán xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Quang Lực sinh năm 1986, trú tại tiểu khu 26/7, thị trấn Nông Trường Mộc Châu phát hiện 55 quả pháo đầu ông sư trọng lượng 2,4 kg.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Đình Nguyên khai nhận mua pháo để sử dụng, còn Nguyễn Quang Lực tàng trữ pháo với mục đích bán kiếm lời trong dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Vào dịp cuối năm, tình hình buôn bán, tàng trữ pháo nổ diễn biến hết sức phức tạp, chính vì vậy các lực lượng chức năng sẽ tăng cường các biện pháp kiểm tra, kiểm soát, ngăn chặn các đối tượng buôn bán, sử dụng trái phép pháo nổ, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Giáp Ngọ 2014 yên vui.

Đình Dương