Công an huyện Bắt đối tượng cướp giật điện thoại

Ngày 13/12 Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị cán đối với đối tượng Lưu Văn Thắng, sinh năm 1993, trú quán tại xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 05/12 để có tiền tiêu sài Lưu Văn Thắng đã điều khiển xe máy đến khu vực cổng Trường tiểu học Mộc Lỵ, thị trấn Mộc Châu tìm người có sơ hở trong việc quản lý tài sản để thực hiện hành vi cướp giật. Khi Thắng phát hiện chị Ngần Quý Hợi dắt con gái đi từ trong sân trường ra, bên túi áo khoác có để một chiếc điện thoại nhãn hiệu OPPO R7. Y đã theo dõi và bám theo sau xe máy chị Hợi lúc chị đưa con về nhà và thực hiện hành vi cướp giật.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu đã tiến hành điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ và có đủ căn cứ chứng minh Lưu Văn Thắng là thủ phạm gây ra vụ cướp. Bản thân đối tượng Thắng đã có 1 tiền án về tội tàng trữ ma túy.