Công an huyện bắt đối tượng gây ra 3 vụ trộm cắp liên tiếp trên địa bàn

Ngày 11/5, Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La đã phá thành công chuyên án mang bí số 105.T, bắt giữ đối tượng gây ra 3 vị trộm cắp liên tiếp trên địa bàn huyện.

Trước đó vào ngày 9 và ngày 10/5 Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu nhận được đơn trình báo của 3 hộ gia đình trên địa bàn thị trấn Mộc Châu và xã Đông Sang về việc bị kẻ gian phá cửa vào nhà lục lọi đồ đạc và cậy phá két sắt lấy đi tiền, vàng.

Xét thấy tính chất phức tạp của vụ án, ngày 10/5/2018, cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu đã xác lập chuyên án mang bí số 105.Tđể đấu tranh làm rõ vụ việc trên. Sau 24 h kể từ khi xác lập chuyên án, cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu đã tiến hành điều tra xác định: đối tượng Nguyễn Danh Thao, sinh năm 1981,hộ khẩu thường trúphường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa là thủ phạm gây ra 3 vụ trộm cắp trên.

Thủ đoạn của Nguyễn Danh Thao là đi xe máy vào các khu dân cư, thấy gia đình nào khóa cửa đi làm đối tượng dùng dao chặt phá cửa sổ rồi đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.