Công an huyện Mộc Châu bắt đối tượng vận chuyển 200kg nội tạng và thịt động vật không rõ nguồn gốc

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017. Hồi 11g30 phút ngày 21/1/2017 Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu làm nhiệm vụ tại tiểu khu 19/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Tâm, sinh năm 1990, thường trú tại TK 69, thị trấn Nông Trường Mộc Châu đang có hành vi vận chuyển khoảng 200kg nội tạng và thịt động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại cơ quan Công an Tâm khai nhận số thực phẩm trên được y thu mua ở dưới Hà Nội với giá là 5 triệu đồng để mang lên Mộc Châu bán kiếm lời. Trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Đình Dương