Công an huyện Mộc Châu bắt giữ 1 đối tượng thu giữ 3400 viên Ma túy tổng hợp

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, hồi 12h ngày 26/12/2015 Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ làm nhiệm vụ tại Tiểu khu Pa Khen 1 – Thị trấn Nông trường Mộc Châu phát hiện bắt quả tang đối tượng Hầu A Sồng, sinh năm 1972, thường trú tại Tiểu khu Pa Khen 1 – Thị trấn Nông trường về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 3.400 viên ma túy tổng hợp có tổng trọng lượng 313,96 gam và một số vật chứng liên quan.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Mộc Châu tiếp tục điều tra làm rõ.