Công an huyện Mộc Châu bắt giữ 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Vào hổi 21 giờ ngày 8/10/2016 tổ công tác Công an huyện Mộc Châu làm nhiệm vụ tại bản Thái Hưng, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu bắt quả tang 2 đối tượng là Hờ Chờ Mua, sinh năm 1965, hộ khẩu thường trú bản Dề Thàng, xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái và Chang A Hồng sinh năm 1976, hộ khẩu thường trú bản Dế Su Phình, xã Dế Su Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ là 175,34 gam Hêrôin.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Anh Đức

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Anh Đức