Công an huyện Mộc Châu bắt giữ 7 đối tượng đánh bạc trong nhà nghỉ

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 do Bộ Công an phát động, vào hồi 3 giờ sáng ngày 18/12/2015 tại nhà nghỉ Minh Hải thuộc thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La đã bắt quả tang 7 đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc bằng hình thức xóc đĩa. Tang vật thu giữ gồm 1 bộ bát đĩa dùng để dánh bạc, 4 quân bài, trên 29 triệu tiền mặt, 7 điện thoại di động, 2 xe máy.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Thế Quyền Anh, Lê Văn Cường, Lưu Bính Ngọc, Đỗ Văn Tạo, Vũ Hồng Mạnh, Phạm Tiến Đạt, Điềm Văn Trung đều trú quán tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu. Các đối tượng có tuổi đời rất trẻ, từ 18 đến 25 tuổi, không có việc làm ổn định, riêng đối tượng Phạm Thế Quyền Anh vừa mới ra tù chưa đây 1 tháng về tội tàng trữ trái pháp chất ma túy.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra các đối tượng khai nhận, lợi dụng nhà nghỉ ít người để ý đã rủ nhau đến thuê phòng để đánh bạc ăn tiền.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu đã Quyết định khởi tố để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Đức Cường