Công an huyện Mộc Châu khởi tố đối tượng hủy hoại tài sản

Ngày 11/10, Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Cầm Văn Khoái, trú quán tại bản Nà Giàng I, xã Quy Hướng, Mộc Châu, Sơn La về tội: Hủy hoại  tài sản.

Theo trình báo của anh Mùi Văn Thực tại bản Vàng Khoài, xã Quy Hướng, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La: Gia đình anh có chăn thả một đàn bò 10 con lên khu vực đồi thuộc bản Nà Giàng I, xã Quy Hướng. Đến ngày 09/10/2016 anh Mùi Văn Thực phát hiện có 02 con bò của gia đình chết trên nương do bị kẻ gian chém đứt gân chân sau.

Công an huyện Mộc Châu đã tiến hành điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ và chứng minh đối tượng Cầm Văn Khoái, trú quán tại Nà Giàng I, xã Quy Hướng, Mộc Châu, Sơn La là thủ phạm chém 2 con bò của gia đình anh Thực.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, đối tượng Cầm Văn Khoái khai nhận toàn bộ hành vi của mình là do tức tối khi đàn bò đi vào nương ngô nhà mình nên đã dùng dao chém đứt gân 2 con bò.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.