Công an huyện Mộc Châu làm chứng minh nhân dân cho cụ Nguyễn Thị Mai, tiểu khu 9, thị trấn Mộc Châu

Nhằm tạo điều kiện cho những trường hợp già yếu, bệnh tật, đi lại khó khăn có nhu cầu cấp đổi chứng minh thư nhân dân theo mẫu mới. Ngày 21/6, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Mộc Châu đã trực tiếp đến nhà cụ Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1935, HKTT tiểu khu 9, thị trấn Mộc Châu để hoàn tất các thủ tục cấp đổi.

Năm nay Cụ Nguyễn Thị Mai đã 82 tuổi, CMND cũ của cụ được làm từ năm 1978 và đã hết hạn, nhưng do sức khỏe yếu nên cụ thể không ra trụ sở Công an huyện Mộc Châu để làm thủ tục đề nghị cấp đổi giấy chứng minh nhân dân. Để giúp cụ Mai thực hiện mong muốn được cấp đổi chứng minh thư mới, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Mộc Châu đã đến tận nhà tiến hành làm thủ tục cấp đổi CMND mới cho cụ. Trước đó Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Mộc Châu cũng đã tuyên truyền và hướng dẫn người thân của cụ Mai chuẩn bị sẵn các giấy tờ theo quy định. Do đó, việc hoàn tất các thủ tục còn lại để cấp giấy chứng minh nhân dân diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Anh Đức