Công an huyện Mộc châu Phá chuyên án Trộm cắp xe máy bán qua Biên giới

Ngày 15/3, Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La đã triệt phá thành công chuyên án trộm xe máy bán qua biên giới, bắt giữ 2 đối tượng và thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Để điều tra làm rõ số đối tượng trộm cắp xe máy, Công an huyện Mộc Châu đã lập chuyên án mang bí số TB314. Sau khi nghiên cứu quy luật hoạt động và thủ đoạn gây án, Công an huyện Mộc Châu xác định đây là băng nhóm trộm cắp chuyên nghiệp, thực hiện hành vi gây án liều lĩnh, do vậy lực lượng đánh án đã tập trung đeo bám cơ sở, thu thập các thông tin liên quan. Ngày 15/3, Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La đã bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Thanh Tùng và Đỗ Quốc Phùng đều sinh năm 1983 và trú quán tại thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu.

Cả 2 đối tượng đều nghiện ma túy nhiều năm, riêng Nguyễn Thanh Tùng có 3 tiền án về tội chiếm đoạt tài sản đều chưa được xóa án tích. Công an huyện Mộc Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ thu hồi, trả lại tài sản cho nhân dân và xử lý nghiêm minh các đối tượng.

Đức cường