Công an huyện Mộc Châu phát động phong trào thi đua và phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại mưa lũ tại huyện Mường La

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam 19/8/1945- 19/8/2017, Công an huyện Mộc Châu đã phát động phong trào thi đua yêu nước và phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Mường La.

Trong thời gian qua, Công an huyện Mộc Châu đã tập trung nhiều biện pháp để đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Đặc biệt đã tập trung lực lượng, triển khai quyết liệt, có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tăng cường các hoạt động tuần tra, mật phục, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm trên địa bàn. Bảo vệ thành công các sự kiện lớn cấp nhà nước và cấp tỉnh được tổ chức tại huyện Mộc Châu.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam Công an huyện Mộc Châu đã phát động đợt thi đua lập thành tích gắn với thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Qua đó nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng bản lĩnh vững vàng, chuẩn mực đạo đức, lối sống và tinh thần vì nhân nhân phục vụ trong lực lượng Công an huyện.

Nhân dịp này Công an huyện Mộc Châu đã phát động cán bộ, chiến sỹ toàn đơn vị tham gia ủng hộ đồng bào huyện Mường La bị thiệt hại do mữa lũ với tổng số tiền là 53 triệu đồng.