Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La bắt đối tượng vận chuyển 2000 viên ma túy tổng hợp và 3,3kg nhựa thuốc phiện

Bằng thủ đoạn tinh vi là đưa vợ và con 2 tháng tuổi đi bệnh viện chữa bệnh để vận chuyển ma túy từ khu vực biên giới Việt - Lào vào nội địa nhưng đối tượng đã không qua mặt được các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La.

Cụ thể vào hồi 13h ngày 18/6 trên Quốc lộ 43 thuộc địa phận bản Thái Hưng xã Mường Sang huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn la, Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Tổ công tác số 5 phương án 279 Công an tỉnh Sơn La, Công an huyện Vân Hồ, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập phá thành công chuyên án 615G bắt quả tang đối tượng Mùa A Giàng, sinh năm 1980 trú tại bản Pu Nhan xã Lóng Sập, thu giữ 2000 viên ma túy tổng hợp và 3,3 kg nhựa thuốc phiện.

Mùa A Giàng khai nhận vận chuyển thuê số ma tuý trên cho 1 đối tượng quốc tịch Lào từ khu vực biên giới ra thị trấn Nông Trường Mộc Châu để giao cho một đối tượng khác với tiền công là 10 triệu đồng. Khi đang trên đường vận chuyển ma túy thì bị các lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mộc Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Cường