Công an huyện phá chuyên án 516S bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển 1200 viên ma túy tổng hợp

Công an huyện Mộc Châu vừa phá thành công chuyên an mang bí số 516S bắt giữ 4 đối tượng vận chuyển trái phép 1200 viên ma túy tổng hợp và 99,4 gam Hêrôin.

Vào hồi 14h30 ngày 29/6/2016 tổ công tác Công an huyện Mộc Châu  phối hợp với Ban công an xã Đông Sang làm niệm vụ tại bản Co Sung xã Đông Sang bắt quả tang 4 phụ nữ người dân tộc Mông đang vận chuyển trái phép ma túy từ khu vực biên giới Việt –Lào về nội địa để tiêu thụ.

4 Đối tượng là Giàng Thị Sò, sinh năm 1946, Hàng Thị Cha, sinh năm 1960, Vàng Thị Só, sinh năm 1968 và Vàng thị Sông sinh năm 1966 đều trú quán tại xã Đông Sang huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La. Tại cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu, các đối tượng khai nhận đã đi bộ từ xã Đông Sang xuyên rừng qua xã Chiềng Sơn rồi vượt biên trái phép sang Lào để mua ma túy về bán kiếm lời. Thủ đoạn của các đối tượng là mang theo bế, cuốc xẻng giả là người đi làm nương nhằm qua mặt lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.