Công an huyện triệt phá ổ nhóm bán lẻ Ma túy tổng hợp

Vào hồi 9h ngày 19/7, Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu làm nhiệm vụ tại tiểu khu 11 thị trấn Mộc Châu, bắt quả tang đối tượng Lê Văn Hà sinh năm 1969 đang bán ma túy cho 2 đối tượng nghiện ma túy là Lường Văn Tình, sinh năm 1988 và Hà Văn Huy, sinh năm 1989 ngay tại nhà của mình.

Khám xét nhà của đối tượng Lê Văn Hà, tổ công tác phát hiện 2 gói ma túy tổng hợp với số lượng 400 viên, 1 điện thoại di động và một số tang vật có liên quan. Mở rộng điều tra Công an huyện Mộc Châu bắt giữ đối tượng Giáp Hoài Phương, sinh năm 1986, trú quán tại tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu là đối tượng cung cấp ma túy cho Lê Văn Hà.

Được biết, ổ nhóm ma túy này hoạt động khoảng hơn 1 tháng nay với thủ đoạn hết sức tinh vi. Cách thức, địa điểm giao hàng thường xuyên thay đổi. Để triệt phá tụ điểm này, Công an huyện Mộc Châu phải phải theo dõi mật phục trong khoảng thời gian dài.

Hiện vụ án đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Cường