Công an Mộc Châu triệt phá thành công chuyên án ma túy lớn thu giữ 11 bánh hêroin

Hồi 19h ngày 24/9/2014, tại tiểu khu 32, xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu phối hợp với Phòng 2 - C47 Bộ Công an, Phòng PC 47 Công an tỉnh Sơn la, Công an huyện Vân Hồ và Chi cục Hải quan cửa khẩu Lóng Sập phá thành công chuyên án M614, do công an huyện Mộc Châu xác lập, bắt quả tang đối tượng Lìa Láo Mai, hộ khẩu thường trú tại bản Pa Kha II, xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, vật chứng thu giữ tại hiện trường gồm 11 bánh hêrôin có tổng trọng lượng 4180gam và một số vật chứng liên quan.

Qua đấu tranh khai thác Lìa Láo Mai khai nhận toàn bộ số hêrôin trên là của Mai và một người đàn ông dân tộc Mông tên là Vang ở bản Tà Phình, xã Tân Lập. Hai đối tượng này đã mua số ma túy trên với ý định đem bán cho một người đàn ông tên là Minh ở Hà Nội để kiếm lời. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.