Công an Mộc Châu và các lực lượng chức năng phá thành công 2 chuyên án ma túy lớn, lập thành tích chào mừng 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam

Trong không khí cả nước đang tưng bừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945- 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, lực lượng Công an Mộc Châu và các lực lượng chức năng vẫn không quên nhiệm vụ, lập những chiến công trên mặt trận phòng chống tội phạm ma túy.

Hồi 21 giờ 30 phút ngày 19/8/2015, tại tiểu khu Chiềng Đi, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mộc Châu chủ trì, phối hợp với tổ công tác số 5, phương án 279; Công an huyện Vân Hồ và Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập phá chuyên án ma túy, bắt quả tang đối tượng Nông Văn Thái (SN: 1983; HKTT: Bản Nà Ún, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ gồm 02 bánh hêrôin có trọng lượng 660  gam; 01 ĐTDĐ; 1.950.000 đ.

Ngay sau đó, vào hồi 22 giờ cùng ngày, cũng tại tiểu khu Chiềng Đi, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, lực lượng chức năng cũng đã bắt quả tang đối tượng Trần Văn Khảm (SN: 1975; HKTT: Thôn Hiền Lương, xã Phú Lương, huyện Quế võ tỉnh Bắc Ninh) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Thu giữ 2000 viên ma túy tổng hợp; 01 ĐTDĐ; 500.000 đ.

Những chiến công của lực lượng Công an Mộc Châu là thành tích thiết thực nhất để chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và góp phần giữ vững bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Thùy Mai - Đình Dương