Công an trồng cây khởi động tháng Thanh niên năm 2014

Ngày 3/3, tại xã Đông Sang, Đoàn thanh niên Công an huyện Mộc Châu phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đông Sang tổ chức Lễ trồng cây hưởng ứng, phát động Tháng Thanh niên năm 2014.

Đoàn thanh niên xã Đông Sang và Đoàn thanh niên Công an huyện Mộc Châu là 2 đơn vị kết nghĩa. Những năm qua, Đoàn viên, thanh niên hai đơn vị có nhiều hoạt động hỗ trợ, phối hợp trong các phong trào Đoàn; tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; phối hợp trong bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là việc chung tay thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Tại buổi lễ phát động hưởng ứng tháng thanh niên, gần 100 Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Mộc Châu và đoàn viên, thanh niên xã Đông Sang đã tổ chức don dẹp vệ sinh và trồng trên 100 cây hoa Ban dọc tuyến đường vào Khu du lịch Rừng thông Bản Áng. Đây là việc làm thiết thực nhằm tạo dựng cảnh quan khu du lịch xanh- sạch- đẹp, thu hút ngày càng đông du khách đến với MC, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm cao nhất ngay từ những ngày đầu của Tháng thanh niên năm 2014.

Những hoạt động sôi nổi trong ngày đầu ra quân đã khích lệ tinh thần ĐVTN trong toàn huyện tích cực phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, thiết thực hưởng ứng Tháng thanh niên 2014. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), và cũng là hoạt động mở đầu cho Năm thanh niên tình nguyện 2014 của tuổi trẻ huyện Mộc Châu.

Đức cường