Diễn tập chiến đấu phòng thủ Thị trấn Nông Trường Mộc Châu năm 2017

Thực hiện kế hoạch 1715 ngày 20/7/2017 của UBND huyện Mộc Châu về tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2017. Ngày 10/10, thị trấn Nông Trường Mộc Châu đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ thị trấn Nông Trường Mộc Châu được chia làm 3 giai đoạn với 10 nội dung huấn luyện. Quá trình diễn tập được thực hiện đúng trình tự; nội dung diễn tập sát với thực tế, thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của cấp ủy, sự điều hành linh hoạt của chính quyền trong thực hiện các biện pháp chuyển địa phương vào trạng thái quốc phòng và sang thời chiến; cơ quan quân sự công an và các ban, ngành, đoàn thể phát huy tốt vai trò tham mưu và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trong từng tình huống diễn tập.

Với tinh thần trách nhiệm cao của các lực lượng tham gia diễn tập, đã phát huy được sức mạnh tổng hợp, trí tuệ tập thể và khả năng phối hợp nhịp nhàng, vận dụng linh hoạt sáng tạo đường lối, quan điểm, nghệ thuật quân sự vào quá trình lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện diễn tập tại cơ sở, góp phần hoàn thành tốt các nội dung đề ra.

Cuộc diễn tập được Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn huyện Mộc Châu năm 2017 đánh giá đạt loại giỏi. Nhân dịp này, 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong diễn tập đã được khen thưởng.