Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Mộc Châu kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn huyện

Ngày 23/3, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Mộc Châu tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu thủ công của ông Lê Tuấn Khanh, tiểu khu 13, thị trấn Mộc Châu. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không xuất trình được giấy đăng ký công bố chất lượng sản phẩm; không có tem nhãn mác sản phẩm. Đoàn kiểm tra đã niêm phong 3000 lít rượu và yêu cầu cơ sở tạm ngừng sản xuất để tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pho luật.

Cùng ngày, đoàn đã kiểm tra tại 3 cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu thủ công của ông Lê Quốc Toản, tiểu khu Chè Đen 2, ông Nguyễn Đăng Khuyến, tiểu khu 32 và bà Phạm Thị Cùng, tiểu khu Bó Bun, thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Qua kiểm tra 3 cơ sở trên đều không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đoàn kiểm tra đã yêu cầu 3 cơ sở trên tạm ngừng sản xuất để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định.

Anh Đức