Đội hình sự Công an huyện Mộc Châu bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Vừa qua, Đội hình sự, Công an huyện Mộc Châu đã bắt đối tượng Lê Văn Ngát sinh năm 1990 trú quán tại tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 3/12/2014, Công an huyện Mộc Châu đã nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thị Trang về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm tài sản. Quá trình điều tra, xác minh, Đội Hình sự - Công an huyện Mộc Châu đã có đủ cắn cứ chứng minh và bắt đối tượng Lê Văn Ngát về hành vi trộm cắp tài sản. Tại cơ quan điều tra, Ngát đã khai nhận: Vào khoảng 19h ngày 02/12/2014 sau khi biết gia đình chị Đỗ Thị Trang tạm trú tại tiểu khu Tiền Tiến, Thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu đi vắng, y đã đột nhập vào nhà lấy trộm 1 chiếc tivi nhãn hiệu LG. Trước đó, vào khoảng cuối tháng 11/2014, Ngát còn đột nhập vào nhà chị Trang hai lần lấy trộm 1 máy tính xách tay nhãn hiệu Acer và 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Nokia - Lumina. Tổng giá trị tài sản Ngát thực hiện hành vi trộm cắp tại nhà chị Trang là trên 19 triệu đồng.

Được biết, đối tượng Ngát đã có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản và bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộc Châu tuyên phạt 12 tháng cải tạo không giam giữ về hành vi trộm cắp tài sản theo bản án số 41 ngày 2/1/2014.

Thùy Mai - Hồng Vân