Đối tượng cướp tài sản tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu ra đầu thú

Vào lúc 11h 50 phút ngày 17/9/2016, tại cửa hàng bán điện thoại của chị Vũ Thị Hồng, tiểu khu 67, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh  Sơn La đã xảy ra vụ cướp tài sản. Đối tượng đã  đột nhập vào nhà, dùng dao nhọn đâm bị thương chị Hồng rồi cướp đi 3 điện thoại di động trị giá 4.200.000 đồng.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Mộc Châu đã huy động các lực lượng, phương tiện, phối hợp với Công an huyện Vân Hồ và Công an huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình xác định được đối tượng gây án là Đinh Văn Hiếu, sinh năm 1999, trú quán tại bản Lóng Khủa, xã Song Khủa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Sau khi gây án Hiếu đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau 5 ngày khẩn trương truy bắt, vận động gia đình đối tượng, đến ngày 22/9/2016 gia đình đã đưa Đinh Văn Hiếu đến cơ quan công an đầu thú.

Vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Mộc Châu tiếp tục điều tra, làm rõ và đưa đối tượng ra truy tố trước pháp luật.

Thùy Mai