Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ trái phép 3000 viên ma túy tổng hợp

Hồi14 giờ 30 phút ngày 25/5, Tổ công tác của Đồn biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập phối hợp Phòng phòng chống tội phạm ma túy - Bộ đội Biên phòng Sơn La; Đội BP 14 – Bộ đội Biên Phòng phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép ma túy.

Hồi14 giờ 30 phút ngày 25/5, Tổ công tác của Đồn biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập phối hợp Phòng phòng chống tội phạm ma túy - Bộ đội Biên phòng Sơn La; Đội BP 14 – Bộ đội Biên Phòng làm nhiệm vụ tại Km 104 700, Quốc lộ 43, thuộc khu vực bản Phát, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng là Tráng A Xa, sinh năm 1978 và Tráng A Tống, sinh năm 1994 đều trú tại bản Pu Nhan, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La về hành vi tàng trữ trái phép ma túy, tang vật thu giữ là 3.000 viên ma túy tổng hợp và một số vật chứng liên quan khác.

2 đối tượng đã dùng thủ đoạn hết sức tinh vi là đóng gói giấu trong khung xe máy, sau đó phân công 1 đối tượng đi trước dò đường, đối tượng đi sau mang hàng. Trong lúc bị cơ quan chức năng bắt giữ hai đối tượng đã chống trả quyết liệt, nhưng bằng sự dũng cảm của cán bộ chiến sỹ BĐBP, 2 đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế, bắt giữ, cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bước đầu 2 đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của một đối tượng là người Lào với giá 90 triệu động với mục đích đem về Việt Nam để bán kiếm lời.