Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập bắt giữ đối tượng truy nã

Ngày 23/6, tại xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc gia Lóng Sập đã bắt giữ đối tượng Sồng A Lạnh, sinh năm 1978 trú tại bản Hin Pén xã Chiềng Sơn huyện Mộc Châu.

Ngày 23/6, tại xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc gia Lóng Sập đã bắt giữ đối tượng Sồng A Lạnh, sinh năm 1978 trú tại bản Hin Pén xã Chiềng Sơn huyện Mộc Châu bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La truy nã theo Quyết định số 03QĐ-PC47 ngày 14/4/2015 về tội mua bán trái phép chất ma túy. Sau hơn 2 tháng lẩn chốn trong rừng, đêm ngày 23/6 đối tượng Sồng A Lạnh đang tìm đường xuyên rừng vượt biên giới thì bị các chiến sỹ Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc gia Lóng Sập bắt giữ.

Hiện Đồn biên phòng cửa khẩu quốc gia Lóng Sập đã hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định để chuyển giao đối tượng cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La.