Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng sập phối hợp cùng các lực lượng bắt 01 đối tượng thu giữ 5 bánh Hêroin

Hồi 12 giờ 45 ngày 24/01/2015, tại khu vực Đội Dâu, bản Áng 2, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Phòng Phòng chống tội phạm ma tuý Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La.

Hồi 12 giờ 45 ngày 24/01/2015, tại khu vực Đội Dâu, bản Áng 2, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Phòng Phòng chống tội phạm ma tuý Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập phối hợp với Đoàn đặc nhiệm miền Bắc – Cục Phòng chống tội phạm ma tuý Bộ đội Biên phòng và Đội kiểm soát PCMT – Cục Hải quan Điện Biên đã phá thành công chuyên án 021A bắt đối tượng Tráng A Chơ, sinh năm 1984, trú tại bản Co Sung, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 05 bánh hêrôin, 01 súng ngắn K59 và 07 viên đạn, 01 quả lựu đạn, 01 điện thoại di động. Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn la đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ phối hợp với Công an tỉnh tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án./.