Đồn biên phòng cửa khẩu quốc gia Lóng Sập huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La bắt giữ đối tượng vận chuyển 3.800 viên ma túy tổng hợp

Hồi 6h ngày 29/8, tại km105+500 quốc lộ 43 thuộc địa phận bản Phát, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Đồn biên phòng Quốc gia Cửa khẩu Lóng Sập chủ trì phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La

Hồi 6h ngày 29/8, tại km105 500 quốc lộ 43 thuộc địa phận bản Phát, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Đồn biên phòng Quốc gia Cửa khẩu Lóng Sập chủ trì phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, Đội BP 14 bộ đội biên phòng, Công an huyện Mộc Châu phá thành công chuyên án mang bí số 171L bắt giữ đối tượng Hầu A Dế, sinh năm 1985, trú quán tại Tiểu khu Pa Khen I, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đang vận chuyển trái phép 3800 viên ma túy tổng hợp.

Theo lời khai ban đầu: Vào sáng ngày 29/8 Dế có nhận lời vận chuyển thuê số ma túy trên cho một đối tượng khác không biết tên từ khu vực biên giới ra thị trấn Mộc Châu với giá 2 triệu đồng.

Nhằm qua mắt lực lượng chức năng, đối tượng đã dùng thủ đoạn là gói số ma túy trên vào túi nilon rồi cho vào bầu lọc gió của xe máy. Khi bị phát hiện đối tượng chống trả quyết liệt nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ.

Hiện lực lượng chức năng đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của Pháp luật.