Hội LHPN ủng hộ hơn 1 tấn rau, củ cho cán bộ, chiến sĩ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ huyện

Để kịp thời động viên, giúp đỡ cán bộ, chiến sỹ tham gia đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mộc Châu năm 2014, sáng 23/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Mộc Châu đã trao số lương thực, thực phẩm vận động ủng hộ được từ cán bộ hội viên hội phụ nữ cho cán bộ, chiến sỹ tham gia đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mộc Châu.

Đây là đợt vận động lớn được Hội LHPN huyện phát động trong cán bộ, hội viên, phụ nữ các xã Mường Sang, Đông Sang, thị trấn Mộc Châu và Nông Trường ngay sau khi có kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Theo đó, Hội LHPN huyện đã vận động chị em tham gia bằng hình thức ủng hộ  rau, củ, quả, mỳ tôm... Kết quả, sau 2 đợt vận động cán bộ, hội viên phụ nữ huyện đã quyên góp, ủng hộ trên 1 tấn rau, củ, quả các loại như: bí ngô, bí xanh, su su, các loại rau xanh và 20 thùng mì tôm. Đây là những hành động thiết thực và cần thiết góp phần cải thiện bữa ăn cho cán bộ, chiến sỹ tham gia diễn tập, góp phần đảm bảo cho diễn tập diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ ủng hộ cho các đơn vị tham gia diễn tập quân sự tại các địa bàn cơ sở.

Thùy Mai