Hội nghị giao ban giữa đảng ủy Quân sự huyện, đảng ủy Công an huyện và đảng ủy Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập năm 2017, triển khai nhiệm vụ quý I năm 2018

Ngày 10/1, huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa Đảng ủy Quân sự huyện, Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý I/2018. Đồng chí Hà Trung Chiến - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Ngày 10/1, huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp giữa Đảng ủy Quân sự huyện, Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý I/2018. Đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Trong năm 2017, Đảng ủy Quân sự huyện, Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập đã thực hiện tốt quy chế phối hợp trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng của địa phương. Các đơn vị thường xuyên thông tin, trao đổi về tình hình nội, ngoại biên liên quan đến an ninh, trật tự, tình hình vi phạm pháp luật, đặc biệt thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, kết quả đã phối hợp bắt giữ 62 vụ, 111 đối tượng, tang vật thu giữ 10893 gam Heroin, 32966 viên ma túy tổng hợp; vận động thu hồi được 374 khẩu súng các loại; công tuần tra kiểm soát đường biên mốc giới được tăng cường; công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: bảo đảm an ninh chính trị; hoạt động xuất nhập cảnh; truyền và học đạo trái pháp luật; chuyển hóa địa bàn được phối hợp thực hiện tốt...

Trong quý I năm 2018, Đảng ủy Quân sự huyện, Công an huyện và Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin nội, ngoại biên; phòng chống các loại tội phạm; nắm chắc tình hình tôn giáo, xuất nhập cảnh trái phép; xây dựng, triển khai kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán 2018; tăng cường phối hợp với các lực lượng vũ trang của Lào nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động chống phá cách mạng của các thế lực thù địch, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.