Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2017

Ngày 8/8, Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện Mộc Châu tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2017, đồng chí Phạm Đức Chính- Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt kế hoạch của UBND huyện về tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2017. Thông báo quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Tổ đạo diễn, Tổ giúp việc cho Ban chỉ đạo. Phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, tổ đạo diễn.

Theo kế hoạch, trong năm 2017 huyện Mộc Châu sẽ tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn tại xã Mường Sang, Đông Sang vào ngày 22/9/2017 và thị trấn Nông Trường vào ngày 19/10/2017.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn năm 2017 nhằm nâng cao khả năng lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương. Nắm vững thứ tự, nội dung phương pháp, các bước tiến hành chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, phối hợp các lực lượng xử trí hiệu quả một số tình huống về quốc phòng-an ninh.