Hội Nông Dân ủng hộ rau, củ cho cán bộ, chiến sĩ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ

Ngày 24/10, Hội Nông dân huyện Mộc Châu đã tổ chức trao số lương thực, thực phẩm và củi vận động quyên góp được để ủng hộ cho cán bộ, chiến sỹ tham gia đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mộc Châu năm 2014.

Ngay sau khi có kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ, Hội Nông dân huyện đã phát động trong cán bộ, hội viên các xã Mường Sang, Đông Sang và thị trấn Mộc Châu quyên góp rau xanh và củi ủng hộ cho lực lượng tham gia diễn tập. Tính đến ngày 24/10, cán bộ, hội viên Hội Nông dân đã ủng hộ được trên 1 tấn rau, củ, quả các loại như: bí ngô, bí xanh, su su, rau xanh và 1 khối củi để tiếp sức cho cán bộ, chiến sỹ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2014. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời cổ vũ, động viên các lực lượng tham gia diễn tập tiếp tục cố gắng, hăng say luyện tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao khả năng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang.

Theo kế hoạch, Hội Nông dân huyện sẽ tiếp tục vận động cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện ủng hộ cho các đơn vị tham gia diễn tập.

Thùy Mai