Khai mạc giải bóng đá Công an tỉnh - cụm thi đua số 1 tại huyện Mộc châu

Nhằm chuẩn bị cho giải Bóng đá thanh niên Công an tỉnh Sơn La, hướng tới kỷ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Ngày 8/3, tại huyện Mộc Châu, Cụm thi đua số 1 gồm lực lượng Đoàn thanh niên Công an 3 huyện Mộc Châu, Yên Châu và Vân Hồ đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2014.

Tham dự giải đấu, ba đội bóng đá đến từ Công an 3 huyện sẽ thi đấu theo luật bóng đá mini 7 người, 2 hiệp, mỗi hiệp đấu 25 phút, để lựa chọn 1 đội nhất vào thi đấu vòng chung kết giải bóng đá thanh niên Công an tỉnh sắp tới.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” và cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Sơn La.

Đồng thời,  phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào bóng đá nói riêng trong đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện để các cơ sở đoàn công an Cụm thi đua số 1 giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Đức cường