Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng- An ninh đối tượng 4

Ngày 07/08, Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện Mộc Châu đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho cán bộ thuộc đối tượng 4 năm 2017. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Mộc Châu; đồng chí Nguyễn Việt Hưng- Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.

Tham gia lớp bồi dưỡng 151 học viên là cán bộ giáo viên đến từ 04 trường học trên địa bàn huyện Mộc Châu đã được tìm hiểu về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về QP-AN; Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tăng cường, củng cố QP-AN; đồng thời nắm được những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm đẩy mạnh chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ chống phá cách mạng nước ta. Từ đó nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác, trách nhiệm trong tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.

Theo kế hoạch, các học viên sẽ được nghiên cứu 7 chuyên đề trong thời gian 4 ngày từ ngày 07- 10/8/2017.