Lãnh đạo huyện Mộc Châu chúc mừng Ban chuyên án bắt giữ 4 đối tượng vân chuyển 161 bánh Hêroin

Để kịp thời động viên, biểu dương cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Mộc Châu vừa phá thành công chuyên án buôn bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn, ngày 2/10, đồng chí Nhâm Thị Phương - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Ban chuyên đã bắt giữ thành công 4 đối tượng vận chuyển 161 bánh Herôin.

Trước đó vào hồi 18h45', ngày 1/10, tại huyện Mộc Châu, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với các lực lượng chức năng, Công an huyện Mộc Châu, Công an huyện Vân Hồ phá thành công chuyên án ma túy lớn, bắt giữ 4 đối tượng đang vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 161 bánh herôin, 1 khẩu súng, 1 quả lựu đạn, 2.300 USD, 20 triệu đồng, 2 xe ô tô, 8 điện thoại di động và một số vật chứng liên quan.

Tại buổi lễ, đ/c Nhâm Thị Phương - Bí thư Huyện ủy đánh giá cao thành tích đã đạt được của Ban chuyên án và khen thưởng, động viên, chúc mừng cán bộ chiến sỹ đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới Công an huyện Mộc Châu cần tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng, đấu tranh và gặt hái nhiều chiến công hơn nữa, nhằm kiên quyết đấu tranh đẩy lùi các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, góp phần xây dựng đơn vị Anh hùng trong thời gian tới.