Lễ công bố Quyết định thành lập đội cảnh sát PCCC&CNCH

Ngày 8/4, Công an tỉnh Sơn La tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đội Cảnh sát PCCC & CNCH khu vực Mộc Châu. Dự lễ công bố có Đại tá Đinh Công Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La, các đồng chí trong  BTV huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Châu, lãnh đạo các cơ quan đơn vị của huyện

Đội Cảnh sát PCCC & CNCH khu vực Mộc Châu được thành lập theo Quyết định số 1476 ngày 4/10/2015 của Công an tỉnh Sơn La. Hiện tại có 18 cán bộ, chiến sỹ, trong đó có 1 đội trưởng, 1 đội phó. Đội có nhiệm vụ tuyên truyền công tác PCCC & CNCH cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân; tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho các đội phòng cháy, chữa cháy bán chuyên trách, tổ chức lực lượng, phương tiện tăng cường công tác PCCC & CNCH, bảo vệ sự an toàn, tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực huyện Mộc Châu trong tình hình mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC & CNCH khu vực Mộc Châu, Đại tá Đinh Công Thành - Phó Giám đốc Công an tỉnh Sơn La mong muốn các cán bộ chiến sỹ khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật để hoàn thành xuất sắc công việc được giao góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn.

Thanh Bình