Lực lượng chức năng bắt 2 đối tượng thu giữ 9 bánh hêrôin

Hồi 16h40 phút ngày 8/3/2017 tại tiểu khu 7, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ, Tổ công tác số 2 Phương án 279, phòng PC 47 Công an tỉnh Sơn La phá thành công chuyên án mang bí số 437C. Bắt quả tang 2 đối tượng là Lý A Chu, sinh năm 1990 và Lý A Sùng, sinh năm 1997 cùng trú tại bản Sa Lai, xã Chiềng Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ tại hiện trường là 9 bánh Hêrôin cùng một số vật chứng liên quan.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mộc Châu đang tập trung đấu tranh, khai thác, mở rộng điều tra vụ án.

Ngay sau khi biết tin Công an huyện Mộc Châu phá thành công chuyên án 437C thu giữ 9 bánh hêrôin, đồng chí Hà Trung Chiến- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã đến chúc mừng, động viên các cán bộ, chiến sỹ trong Ban chuyên án 437C, Công an huyện Mộc Châu. Đồng chí Bí thư huyện ủy Mộc Châu đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy của Công an huyện Mộc Châu trong thời gian qua. đồng thời đề nghị trong thời gian tới công an huyện cần tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, kéo giảm tội phạm về ma túy và tỷ lệ người nghiện ma túy, góp phần ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Thùy Mai