Phá vụ trộm cắp tài sản, bắt 2 đối tượng

Hồi 1h ngày 5/6/2014, Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tiến hành lệnh bắt giữ 2 đối tượng gồm: Lê Văn Bảy, 44 tuổi, trú tại thôn Sỹ Đồng, xã Nguyên Hòa,  huyện Phủ Cừ, tỉnh Hưng Yên và Phạm Ngọc Cường, 31 tuổi, trú tại tiểu khu 2, thị trấn Mộc Châu, Sơn La về hành vi trộm cắp tài sản.

Taị cơ quan Công an, hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sáng ngày 4/6, Cường và Bảy đi cùng nhau đến nhà bạn ở thị trấn Mộc Châu. Khi đi qua nhà bà Đinh Thị Lâm ở tiểu khu 12, thị trấn Mộc Châu, thấy không có ai ở nhà, hai đối tượng đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để bán lấy tiền mua ma túy sử dụng. Cả hai dùng 1 thanh sắt phá cửa đột nhập vào nhà, trộm cắp tiền và một số tài sản có giá trị khác rồi mang xuống thị trấn Nông trường Mộc Châu tiêu thụ. Bọn chúng đã bán toàn bộ số tài sản trên với giá 3 triệu đồng và đã dùng số tiền có được để mua ma túy về sử dụng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.