Thu giữ 230Kg Nội tạng động vật vận chuyển trên xe khách không có giấy Kiểm dịch

Vào hồi 2h sáng ngày 5/8, Đội Quản lý thị trường số 3 - huyện Mộc Châu thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Sơn La đã phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tiến hành kiểm tra xe khách biển kiểm sát 27B - 00183 đi theo hướng Hà Nội- Điện Biên.

Qua kiểm tra phát hiện 3 bao đựng nội tạng động vật có trọng lượng 230kg được giấu trong cốp xe không có giấy kiểm dịch, không được bảo quản lạnh theo quy định. Theo ông Phan Văn Long - Phụ xe khách biển kiểm sát 27B - 00183 thì nhà xe nhận vận chuyển thuê số nội tạng trên từ Thanh Trì - Hà Nội lên Điện Biên với giá 600 nghìn.

Đội Quản lý thị trường số 3 huyện Mộc Châu đã tiến hành lập biên bản vi phạm, ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 4.750.000 đồng và chuyển giao cho cơ quan Thú Y xử lý theo quy định...