Trong 2 ngày Công an huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La phá 2 vụ án Ma túy

Trong 2 đêm ngày 5 và 6/12 tại khu vực tiểu khu Chiềng Đi, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã bắt giữ được 2 đối tượng đang có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vào 22h ngày 5/12 Công an huyện đã kiểm tra hành chính đối tượng Giàng A Chơ, sinh năm 1994, trú quan tại bản Nậm Khắt xã Nậm Khắt huyện Mù Căng Chải tỉnh Yên Bái đang đi xe khách từ Sơn La- Hà Nội. Qua kiểm tra phát hiện Giàng A Chơ đang tàng trữ trái phép trên người 400 viên ma túy tổng hợp và 306g Hêrôin. Tại cơ quan Cảnh sát điều tra Giàng A Chơ khai nhận đi từ Yên Bái sang khu vực biên giới huyện Mộc Châu mua số ma túy trên với giá 93,6 triệu đồng để mang về xuôi bán kiếm lời.

Vào 23h30 ngày 6/12 Tổ công tác Công an huyện Mộc Châu kiểm tra xe taxi biển kiểm soát 37A-09416 do Lại Quang Cường điều kiểm trên xe có chở Đinh Công Quyền, sinh năm 1979, trú quan tại Tiểu khu Bó Bun thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, phát hiện Đinh Công Quyền đang tàng trữ 1,81g Hêroin trong túi áo ngực. Theo lời khai ngày 4/12 Đinh Công Quyền đã đến bản Láy xã Tân Xuân huyện Vân Hồ mua số ma túy trên của người không quen biết về để sử dụng. Bản thân Đinh Công Quyền đã có 2 tiền án về tội tàng trữ trái pháp chất ma túy.

Hiện Công an huyện Mộc Châu đã tiếp tục điều tra làm rõ các vụ việc

Đức Cường