Vàng a chu đầu thú

Ngày 24/2, Công an huyện Mộc Châu đã tiếp nhận đối tượng Vàng A Chu, sinh năm 1992, trú tại bản Tà Phềnh, xã Tân Lập, huyện Mộc Châu ra đầu thú.

Căn cứ Quyết định khởi tố bị can số 91 ngày 25/9/2013 của Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC47) - Công an tỉnh Sơn La đối với Vàng A Chu đã có hành vi giúp sức cho các bị can trong vụ án mua bán trái phép chất ma túy.

Sau đó, bị can Vàng A Chu đã bỏ trốn và bị truy nã theo Quyết định số 06 ngày 4/10/2013 của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn la. Sau một thời gian được Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phối hợp với địa phương đến gia đình Chu tuyên truyền và gọi ra đầu thú, ngày 19/2/2014, Vàng A Chu đã đến UBND xã Tân Lập đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Minh đức