Tổng duyệt Chương trình nghệ thuật Mộc Châu Rực rỡ sắc hoa

Tối 28/8, huyện Mộc Châu tổ chức tổng duyệt chương trình Nghệ thuật Mộc Châu rực rỡ sắc hoa, đây là điểm nhấn nằm trong tổng thể các hoạt động của Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2014. Dự buổi tổng duyệt có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các cơ quan phòng ban của huyện.

Chương trình nghệ thuật Mộc Châu rực rỡ sắc hoa có sự góp mặt của 200 nam nữ diễn viên quần chúng đến từ các bản, tiểu khu trong huyện. Chương trình có tổng thời lượng 90 phút được dàn dựng thành một màn xuyên suốt với 3 phần, phần 1 giới thiệu về miền đất, con người và những nét văn hóa độc đáo của các dân tộc Mộc Châu với những lễ hội truyền thống đậm đà bản sắc; Phần 2 với chủ đề: "sắc thắm cao nguyên", giới thiệu về di tích lịch sử, mảnh đất cao nguyên tươi đẹp nơi hội tụ của những thắng cảnh nổi tiếng, xứ sở của hoa thơm, trái ngọt với những đồng cỏ, đồi chè, hệ thống hang động kỳ vĩ, hay thác nước dải yếm tuyệt đẹp nơi trần thế; phần 3 có chủ đề "vòng xòe đoàn kết các dân tộc", đây là một hoạt động văn hóa độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc, được thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn của đồng bào các dân tộc huyện Mộc Châu cùng với mong muốn: Vòng xòe sẽ luôn được mở rộng để đón chào du khách đến với mộc châu, để cùng hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội và cùng cảm nhận về mảnh đất cao nguyên tươi đẹp với những người con đất Mộc hiền hậu, thân thiện.

Chương trình nghệ thuật Mộc Châu rực rỡ sắc hoa được dàn dựng công phu, hoành tráng, hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem trong đêm 1/9/2014.