Mộc Châu tổ chức khóa tập huấn “Nghiệp vụ Marketing”

Sáng nay, ngày 8/6/2015 Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Sơn La và UBND huyện Mộc Châu tổ chức khóa tập huấn “Nghiệp vụ Marketing” cho các doanh nghiệp du lịch tỉnh Sơn La do dự án EU tài trợ tại khách sạn Sao Xanh huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Khóa tập huấn được xây dựng nhằm giúp lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh du lịch bổ sung kiến thức và kỹ năng thực hành cơ bản về thị trường, tự mình xây dựng đề cương kế hoạch marketing và bước đầu hình thành khung chiến lược marketing cho chính doanh nghiệp của mình, dựa trên những nguyên tắc cơ bản về marketing du lịch và du lịch có trách nhiệm.

Được xây dựng trên những nỗ lực không ngừng của Dự án EU trong việc thúc đẩy du lịch có trách nhiệm, du lịch bền vững. Khóa tập huấn diễn ra trong 02 ngày với các bài giảng và bài tập thực hành chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của giảng viên Đỗ Đình Cương đến từ dự án EU.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 30 học viên là lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch sẽ cùng nhau giải quyết các vấn đề về du lịch qua các ví dụ thực tế và bài tập thực hành có thể áp dụng cho địa phương. Mỗi học viên được yêu cầu suy nghĩ về địa phương mình và cách phát triển khu vực mình bằng cách hướng tới mục tiêu tốt hơn với du khách trong và ngoài nước.

Đây là khóa tập huấn vô cùng bổ ích và thiết thực đối với các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Sơn La, góp phần xây dựng hình ảnh du lịch khu du lịch quốc gia Mộc Châu ngày càng vững mạnh và có hướng đi đúng đắn./.

Vũ Thương – Thùy Dung