Thử tài cùng các môn thể thao dân tộc

Bên cạnh việc khám phá tìm hiểu những nét văn hoá vô cùng và đặc sắc của đồng bào các dân tộc Mộc Châu, đến với Ngày hội Văn hoá các dân tộc Mộc Châu 2015 du khách được khám phá, “mục sở thị” các vận động viên không chuyên đến từ các xã, thị trấn thi đấu các môn thi đấu thể thao dân tộc. Đặc biệt, du khách có thể thử sức mình trong một số môn thể thao dân tộc.

Năm nay nội dung thi đấu các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian thể thao, các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung như kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, đánh tu lu… thể hiện đời sống lao động, sự dũng cảm, mưu trí trong chinh phục thiên nhiên, thử thách của đồng bào các dân tộc huyện Mộc Châu. Những trận thi đấu sôi nổi, hào hứng thể hiện sức mạnh, sự khéo léo,  tinh thần thượng võ của các vận động viên.

Thi đấu các môn thể thao dân tộc là hoạt động đầu tiên diễn ra trong Ngày hội Văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2015. Địa điểm tại sân vận động huyện Mộc Châu.

Thùy Mai