Ban Dân vận huyện ủy phối hợp với Công an huyện tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại bản Nậm Khao, xã Tân Lập

Ngày 22/3, Ban Dân vận huyện ủy Mộc Châu phối hợp với Công an huyện Mộc Châu tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo cho các hộ dân bản tái định cư Nậm Khao, xã Tân Lập.

Ngày 22/3, Ban Dân vận huyện ủy Mộc Châu phối hợp với Công an huyện Mộc Châu tổ chức tuyên truyền, phổ biến  Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo cho các hộ dân bản tái định cư Nậm Khao, xã Tân Lập.

Bản Nậm Khao xã Tân Lập là bản tái định cư thủy điện Sơn La được thành lập từ năm 2004. Bản có 81 hộ, trong đó có 13 hộ nghèo và 4 hộ cận nghèo, điều kiện tiếp cận và tìm hiểu thông tin về pháp luật còn nhiều hạn chế. Do đó, việc tổ chức đoàn công tác xuống tận bản để tuyên truyền Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức về pháp luật KN -TC, từ đó người dân hiểu rõ hơn về quyền lợi, nghĩa vụ của mình để tự giác chấp hành và thực thi pháp luật tốt hơn.

Anh Đức