Mộc Châu tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về An toàn thực phẩm

Ngày 30/5, Ban Chỉ đạo về An toàn thực phẩm tỉnh Sơn La phối hợp với UBND huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật cho các thành viên thuộc Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tuyến huyện, tuyến xã trên địa bàn huyện Mộc Châu.

Tại Hội nghị, các học viên đã được phổ biến nội dung các văn bản hướng dẫn thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016- 2020; Quyết định về việc ban hành quy định phân công, phân cấp quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc ngành Y tế trên địa bàn tỉnh Sơn La...

Qua hội nghị, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật, năng lực quản lý nhà nước về lĩnh vực an toàn thực phẩm cho các thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm các cấp trên địa bàn huyện Mộc Châu.