113 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2016

Sau 8 ngày học tập (từ 11- 20/7/2016) 113 học viên của lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2016 đã hoàn thành chương trình học tập. Ngày 20/7, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Mộc Châu đã tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng.

Trong quá trình học tập, các học viên đã được nghiên cứu 10 nội dung cơ bản theo hướng dẫn và quy định của Ban tuyên giáo Trung ương. Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia ngoại khóa, dâng hương, nghe thuyết minh tại Di tích lịch sử Đồn Mộc Lỵ, đặc biệt là được giao lưu với các Cựu chiến binh thuộc Ban Liên lạc của chiến trường Trị Thiên tại Mộc Châu. Qua đó, bồi đắp thêm cho học viên lòng tự hào, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Giúp các học viên củng cố thêm niềm tin vào chủ nghĩa Mác - Lênnin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự lãnh đạo đúng đắn, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng.

Thông qua các chương trình học tập, các học viên cũng đã được rèn luyện thêm về phương pháp làm việc khoa học, kỹ năng hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tham gia xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.

Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học trong đó có 36,3% đạt loại xuất sắc.

Thùy Mai